Các gói dịch vụ Marketing thuê ngoài mang lại kết quả vượt mong đợi

goi-marketing-thue-ngoai-01

Các gói dịch vụ Marketing thuê ngoài là doanh nghiệp sẽ không trực tiếp tổ chức hay xây dựng phòng ban marketing nội bộ trong công ty, mà doanh nghiệp sẽ thuê một công ty Agency Marketing bên ngoài để đảm nhận hoàn toàn trách nhiệm này như thiết kế website, thiết kế ấn phẩm, quản trị fanpage, quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng, content writing chuyên nghiệp, SEO,… Giúp thúc đẩy doanh thu, tăng độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

goi-marketing-thue-ngoai-01

Dịch vụ phòng ban Marketing thuê ngoài hiện đang được các doanh nghiệp yêu thích và ưu tiên lựa chọn.

Công ty TNHH Az Agency xin giới thiệu cho các quý độc giả những lợi ích của các gói dịch vụ marketing thuê ngoài

Các lợi ích bất ngờ của các gói Marketing thuê ngoài:

 • Giảm chi phí về nhân sự

Việc tuyển dụng và xây dựng nên một phòng ban Marketing thường tốn nhiều chi phí như trả lương cho nhân viên (trong phòng ban Marketing thường có nhiều nhân viên với các mảng chuyên khác nhau), chi phí đào tạo, lương thưởng, không gian làm việc,.. nhưng chưa chắc đảm bảo đem đến hiệu quả, thu hồi lại vốn nhanh chóng cho doanh nghiệp. 

Chính vì thế các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn công ty Agency bên ngoài để đảm nhận công việc này trong dài hạn hoặc ngắn hạn

 • Đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp

Không cần tốn nhiều thời gian hay chi phí, doanh nghiệp vẫn có cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing.

Doanh nghiệp sẽ có đầy đủ nhân viên trong mọi mảng bao gồm:

 • Nhân viên thiết kế website
 • Nhân viên viết content chuyên nghiệp
 • Nhân viên chuyên web SEO
 • Nhân viên chuyên quảng cáo trực tuyến

Đảm bảo chất lượng công việc luôn tốt và hiệu quả.

 • Tiếp cận xu hướng mới nhanh chóng

Với thời buổi công nghệ 4.0 luôn phát triển và thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Để đảm bảo các doanh nghiệp luôn nắm bắt được các xu hướng nhanh chóng và dễ dàng, các công ty Agency Marketing bên ngoài với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ triển khai nhanh chóng cho doanh nghiệp. Còn việc của các doanh nghiệp lúc này chỉ cần tập trung phát triển dịch vụ, sản phẩm của mình luôn tốt nhất cho khách hàng. 

goi-marketing-thue-ngoai-02

Quy trình triển khai gói dịch vụ Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, và đã làm việc với nhiều đối tác, thành công với hàng trăm dự án, Az Agency đã rút kết ra quy trình kết hợp phòng marketing thuê ngoài tối ưu nhất, làm hài lòng các khách hàng của chúng tôi, từ dễ tính đến khó tính nhất.

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ

 • Thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, mục tiêu
 • Phân tích, đánh giá và tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp 
 • Nghiên cứu SWOT, phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh,…

Bước 2: Phân tích, xây dựng kế hoạch marketing

 • Dựa vào các kết quả từ bước 1, xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing phù hợp, tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Trình bày kế hoạch marketing 

 • Trình bày kế hoạch đến quý doanh nghiệp. Đưa ra các phân tích, đánh giá.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai kế hoạch

 • Ký kết hợp đồng cùng với các điều khoản đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp, các cam kết và khẳng định của công ty.

Bước 5: Đo lường, đánh giá hiệu quả dịch vụ 

 • Xem xét, thu nhập các đánh giá, ý kiến của các khách hàng, phối hợp chặt chẽ với các khách hàng. Lập các báo cáo định kì, thường xuyên giúp quý doanh nghiệp theo dõi dễ dàng.

Bước 6: Tối ưu, đóng gói dịch vụ.

 • Dựa vào các số liệu, báo cáo đã thu nhập được từ các khách hàng, bên Az Agency sẽ thay đổi, tối ưu hóa để kế hoạch hiệu quả nhất, đem đến quý doanh nghiệp

Các gói dịch vụ Marketing thuê ngoài của Az Agency:

 • Gói Basic:

Dành cho các doanh nghiệp mới, các doanh nghiệp startup, các chủ cơ sở, trung tâm dịch vụ nhỏ. Chỉ với chi phí 12,5tr/tháng, doanh nghiệp đã có một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, đẩy mạnh marketing cho doanh nghiệp. 

 • Gói Gold:

Dành cho các doanh nghiệp SMEs, với ngân sách marketing 15tr/tháng. Giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, thu hút khách hàng. 

 • Gói Premium:

Đây là gói dịch vụ dành riêng cho các doanh nghiệp, các cơ sở, trung tâm dịch vụ lớn. Kinh phí marketing của các doanh nghiệp này chỉ với 20tr/ tháng khi hợp tác với công ty Az Agency của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, tại đây (https://azgroupvn.com/dich-vu-marketing-online)

Az Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.