Công ty truyền thông media và các gói dịch vụ quảng cáo cần có

Trong thời đại kỹ thuật số 4.0 như hiện nay, đa phần người dùng đều sử dụng Google hay Facebook như một công cụ đắc lực để thực hiện các nhu cầu mua sắm sản phẩm hoặc các dịch vụ nào đó,… Từ đó, chúng ta có thể hiểu rằng, các dịch vụ quảng cáo online đều là cách mà các công ty truyền thông media dùng tiếp cận đến người tiêu dùng thông qua môi trường internet. Dưới đây là một số các gói dịch vụ quảng cáo mà bất kỳ một công ty truyền thông media cần có.

1. Công ty truyền thông media là gì?

Truyền thông media được biết đến là những kênh truyền tải tin tức cũng như các thông tin giáo dục, giải trí, cung cấp dữ liệu hoặc các thông điệp quảng cáo đến đại đa số người tiêu dùng và đây cũng là một công cụ được sử dụng để lưu và gửi thông tin hoặc dữ liệu, nhưng cũng có thể là một kênh giao tiếp cho bất kỳ dữ liệu của bất kỳ mục đích nào.

Từ đó, có thể hiểu công ty truyền thông media hay còn gọi là cơ quan truyền thông hoặc đơn vị truyền thông là công ty chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp nên quảng cáo thế nào và bằng cách nào, ở đâu cũng như làm thế nào để đại diện cho một hình ảnh tích cực của mình trước công chúng.

Công ty truyền thông media
Truyền thông media được biết đến là những kênh truyền tải tin tức cũng như các thông tin giáo dục, giải trí,…

2. Vai trò của một công ty truyền thông media trong quảng cáo

  • Công ty truyền thông media giúp xác lập giá trị cho thương hiệu

Đối với một doanh nghiệp, việc chọn được một công ty truyền thông media có chiến lược truyền thông đúng trọng tâm sẽ giúp thể hiện giá trị hình ảnh sản phẩm hiệu quả nhất. Từ đó góp phần định hình được giá trị thương hiệu, gia tăng sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

  • Kích thích nhu cầu tìm kiếm và sử dụng sản phẩm

Mỗi khách hàng đều sử dụng rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về chúng. Việc tìm kiếm một công ty truyền thông media để truyền thông thương hiệu sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin cần thiết về sản phẩm, giúp họ nắm bắt được công dụng và tính năng sản phẩm. Từ đó, người tiêud ùng sẽ tìm mua sản phẩm nhiều hơn và cũng để kích thích tăng trưởng cho doanh nghiệp bạn.

  • Phù hợp và đa dạng  với nhiều lĩnh vực 

Việc sử dụng công ty truyền thông media sẽ cho phép doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình với chi phí thấp hơn so với phương pháp marketing truyền thống.

3. Các gói dịch vụ quảng cáo mà một công ty truyền thông media cần có

Gói 1: Tư vấn chiến lược, xây dựng và triển khai kế hoạch truyền thông. Cùng với chiến lược truyền thông tổng thể, Chiến lược truyền thông trực tuyến của AZ Group sẽ cung cấp cho bạn bản hoạch định, kế hoạch dài hạn & ngắn hạn cho các hoạt động truyền thông sản phẩm.

Gói 2: Thiết kế nét riêng cho thương hiệu. Công ty truyền thông media sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đồng hành cùng chiến lược truyền thông hiệu quả. Một kế hoạch tốt sẽ sẽ thúc đẩy sự phát triển thương hiệu.

Gói 3: Xây dựng Website. Công ty truyền thông media sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ xây dựng Website trên nhiều nền tảng, ngôn ngữ, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp

Gói 4: Gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Website (SEO). Bên cạnh việc xây dựng Website chuẩn SEO, AZ GRoup cũng cung cấp dịch vụ SEO bền vững với cam kết và lộ trình rõ ràng cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Gói 5: Quảng cáo trực tuyến. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, kết hợp với các phương pháp bài bản, AZ Group sẽ là kênh quảng cáo tối ưu, tiết kiệm ngân sách, cam kết hiệu quả lâu dài.

Gói 6: Booking tin bài truyền thông trên các kênh. Công ty truyền thông media sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ book tin bài truyền thông trên các kênh với mức ưu đãi tốt nhất.

Công ty truyền thông media
Chúng tôi chuyên tư vấn chiến lược, xây dựng và triển khai kế hoạch truyền thông.

4. Quy trình thực hiện chiến dịch quảng cáo của một công ty truyền thông media

Bước 1: Sau khi nhận dự án, công ty truyền thông media sẽ tiến hành nghiên cứu cũng như phân tích thị trường, định vị khách hàng và phân tích đối thủ cạnh tranh.

Bước 2: Công ty truyền thông media sẽ so sánh và đưa ra ưu điểm/khuyết điểm của đối thủ lẫn doanh nghiệp để đưa ra tính toán chính xác và lựa chọn chiến lược phù hợp.

Bước 3: Nghiên cứu xây dựng nên chiến dịch tổng thể, kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn để đạt hiệu suất tối đa.

Bước 4: Hoạch định ngân sách và cân đối mức chi phí phù hợp để quảng cáo.

Bước 5: Triển khai sản xuất các viral Clip, TVC quảng cáo, phim giới thiệu,…

Bước 6: Tư vấn và triển khai quảng bá trên các kênh Marketing

Bước 7: Tư vấn và triển khai các kênh quảng cáo thịnh hành hiện nay: Google Ads, Facebook Ads, GDN, Youtube Ads,…

5. Tổng kết

Trên đây là những thông tin về công ty truyền thông media và các dịch vụ quảng cáo. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn sẽ hiểu rõ hơn truyền thông quảng cáo và cũng sẽ lựa chọn được gói quảng cáo phù hợp cho dù là của bất kỳ một công ty truyền thông media nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *