logo

Báo giá các gói dịch vụ phòng Digital marketing thuê ngoài của AZ Group sẽ giúp bạn hiểu được quy trình thực hiện, nội dung các gói dịch vụ phòng digital marketing thuê ngoài mà AZ Group sẽ triển khai cho doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của bạn. Từ đó giúp bạn dễ hàng trong việc quyết định sử dụng gói nào cho phù hợp nhất với tình trạng doanh nghiệp của mình.

QUY TRÌNH BÁO GIÁ PHÒNG DIGITAL MARKETING THUÊ NGOÀI

Tiếp nhận thông tin doanh nghiệp

AZ Group tiếp nhận yêu cầu dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài với các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, mục tiêu Digital Marketing. Tư vấn gói giải pháp nhằm nâng doanh số hoặc đẩy mạnh thương hiệu tùy tình hình doanh nghiệp.

Tư vấn chuyên sâu

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nói chuyện với khách hàng, phân tích, đánh giá sơ bộ tình hình doanh nghiệp hiện tại để đưa ra gói dịch vụ phòng digital marketing thuê ngoài phù hợp nhất.

Nghiên cứu SWOT - Phân tích thị trường

Đội ngũ của SONA sẽ nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, hành vi mua hàng, đối thủ cạnh tranh và các kênh marketing tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ này để bước đầu làm cơ sở cho kết hoạch Digital Marketing toàn diện nhất.

Xây dựng chiến lược Digital Marketing toàn diện

Chúng tôi sẽ dựa vào kết quả phân tích để đưa ra chiến lược Digital Marketing phù hợp giúp sản phẩm, doanh nghiệp đạt được doanh thu kỳ vọng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lập chi tiết kế hoạch Digital Marketing và báo giá

Phòng dự án của SONA sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục, và gói công việc kết hợp với ngân sách tương ứng để đưa ra báo giá dịch vụ marketing thuê ngoài tốt nhất cho khách hàng.

banner azgroup
Quảng cáo

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ THỂ TỰ TIN CAM KẾT TĂNG DOANH THU CHO DOANH NGHIỆP?

  • Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia
  • Chiến lược đổi mới
  • Hàng trăm dự án thành công
  • Giải pháp hiệu quả về chi phí, mang lại ROI – tỉ suất hoàn vốn cao
  • Giải pháp toàn diện cho khách hàng, tối ưu hóa các quy trình
  • Lấy khách hàng làm trung tâm của chúng tôi làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp

CÁC GÓI DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI TOÀN DIỆN

Thay vì đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ để xây phòng Marketing cho doanh nghiệp của mình (1 account quản lý dự án – 1 đến 2 content creator – 1 designer – 1 Digital marketing chi phí nhân sự xấp xỉ 50 triệu/tháng) Tại sao bạn không thử dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của AZ Group đã triển khai thành công cho hàng trăm doanh nghiệp?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác.
Hãy để chúng tôi hỗ trợ marketing online cho doanh nghiệp tạo ra doanh số NGAY LẬP TỨC!

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số - Dịch vụ Marketing Online (ảnh 5)

Mình làm trong lĩnh vực giáo dục, nhân sự chưa nhiều nên dùng gói Basic trước của AZ Group, sau 2 tháng triển khai lợi nhuận hơn kì vọng nên mình chuyển sang gói Gold rồi. Cảm ơn AZ Group!

Tran Ly / Giáo dục EDUSHOP
Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số - Dịch vụ Marketing Online (ảnh 6)

AZ Group hoạt động rất hiệu quả, sáng tạo. Từ lúc kết hợp với AZ Group làm cho tôi có nhiều thời gian hơn để phát triển sản phẩm, mỗi 10h sáng hàng ngày kiểm tra báo cáo thật sự tuyệt vời.

Duy Phong / Mỹ Phẩm T-Shop
Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số - Dịch vụ Marketing Online (ảnh 4)

Ngành mình đang cạnh tranh rất nhiều, chính vì vậy rất khó cho 1 người không beiets nhiều về marketing như mình. Nên mình tin chọn AZ Group để dùng dịch vụ chạy quảng cáo 2 tháng. Từ khi triển khai lượng nhắn tin vào shop nhiều hơn hẳn.

Kieu Son / Agency
Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số - Dịch vụ Marketing Online (ảnh 1)

Một cảm giác chuyên nghiệp, sáng tạo là những gì tôi nhận được từ AZ Group. Tôi rất yên tâm vì hiệu quả quảng cáo AZ Group mang lại, đem về không những doanh số tốt mà còn khiến thương hiệu của doanh nghiệp tôi trở nên uy tín hơn.

Hong Lam / Trung tâm AIS
Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số - Dịch vụ Marketing Online (ảnh 2)

Cảm ơn AZ Group, việc đẩy mảng quảng cáo Facebook, GDN, google sang AZ Group là một quyết định đúng đắn nhất của tôi, khi giảm thiểu được chi phí quảng cáo xuống mức thấp nhất. Rất vui vì đã hợp tác với AZ Group hơn 1 năm rồi.

Tuan Minh / Agency
Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số - Dịch vụ Marketing Online (ảnh 3)

Là dân kinh doanh nhỏ, tôi phải mày mò, tự chạy quảng cáo, tìm sản phẩm rất mệt, nhưng chưa thấy hiệu quả. Biết đến AZ Group qua một người bạn, tôi an tâm và giao mảng phát triển Marketing cho AZ Group, từ đó tới giờ t hoàn toàn yên tâm, doanh số mang lại nhiều hơn trước rất nhiều. Cảm ơn AZ Group.

Ha Vy / Shop Online

CÁC GÓI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO AI?