Dịch vụ Marketing thuê ngoài cam kết doanh số cho khách hàng

azmedia-phong-marketing-thue-ngoai

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là doanh nghiệp không trực tiếp xây dựng hay tuyển nhân sự cho phòng ban Marketing nội bộ mà 1 công ty Agency Marketing sẽ cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp trong ngắn hạn hoặc dài hạn, và cam kết mức doanh số đạt được cho phía doanh nghiệp.

azmedia-phong-marketing-thue-ngoai

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là doanh nghiệp không trực tiếp xây dựng hay tuyển nhân sự cho phòng ban Marketing nội bộ mà 1 công ty Agency Marketing sẽ cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp trong ngắn hạn hoặc dài hạn, và cam kết mức doanh số đạt được cho phía doanh nghiệp.

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, thời gian, mức chi phí, các công ty Agency sẽ đưa cam kết doanh số trong khoảng thời gian đã cam kết, để giúp các doanh nghiệp tin tưởng, an tâm hơn khi chọn dịch vụ của công ty Agency Marketing đó.  

Nhưng các khách hàng cần phải cân nhắc kỹ càng để tránh tiền mất mà kết quả không như cam kết đã đề ra. 

1. Phòng Marketing thuê ngoài của Az Agency

Phòng Marketing thuê ngoài hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên và yêu thích của nhiều doanh nghiệp bởi các kết quả vượt trội từ tăng doanh thu tới phát triển tên tuổi, thương hiệu cho doanh nghiệp từ dịch vụ này.

Trên thị trường cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài hiện nay, một trong những công ty Marketing được nhiều doanh nghiệp biết đến và hợp tác, chính là công ty TNHH Az Agency. 

Az Agency được biết đến là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực tư vấn chiến lược, phát triển các giải pháp Digital marketing – Event Media – Social community. 

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, để luôn phục vụ hết mình. 

Ưu điểm dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của Az Agency:

 • Tối ưu hiệu quả doanh nghiệp  
 • Tiết kiệm chi phí
 • Cam kết dữ liệu các khách hàng tiềm năng
 • Báo cáo số liệu thường xuyên, nhanh chóng và chính xác
 • Tối đa hóa doanh số, lợi nhuận
 • Đền bù 100% hợp đồng nếu không như đã cam kết

azmedia-phong-marketing-thue-ngoai-02

2. Các gói doanh thu

Hiện nay, công ty Az Agency cung cấp 3 gói dịch vụ, phù hợp cho tình trạng từng loại doanh nghiệp.

Az Agency sẽ tư vấn cho giúp bạn hiểu quy trình thực hiện, nội dung và mục tiêu các gói dịch vụ mà Az Agency sẽ triển khai cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp để bạn sẽ dễ dàng lựa chọn gói phù hợp nhất. 

 • Gói Basic
 • Gói Gold 
 • Gói Premium

Az Agency sẽ tiến hành triển khai kế hoạch marketing online ngay khi ký hợp đồng, và chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết các công việc, timeline, chi phí và hiệu quả hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, thậm chí là hàng giờ cho doanh nghiệp. Hoặc ngay bất cứ khi nào bên doanh nghiệp yêu cầu.  

Và thời gian để một chiến dịch có có hiệu quả dao động từ lúc bắt đầu triển khai chiến dịch 24 giờ. 

Và dưới đây quy trình kết hợp phòng marketing thuê ngoài của Az Agency mà chúng tôi đã rút kết được sau nhiều năm kinh nghiệm, tối ưu nhất, uy tín và chuyên nghiệp, khiến các khách hàng phải hài lòng. 

 • Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ
 •  Phân tích, xây dựng kế hoạch marketing
 •  Trình bày kế hoạch marketing 
 •  Ký kết hợp đồng và triển khai kế hoạch
 •  Đo lường, đánh giá hiệu quả dịch vụ 
 • Tối ưu, đóng gói dịch vụ

Liên hệ ngay Az Agency để nhận tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp: Tại đây: (https://azgroupvn.com/)

3. Cam kết doanh thu tăng doanh số cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp, đối tác đã và đang hợp tác cùng công ty chúng tôi luôn nhận được các kết quả tốt nhất, hàng trăm dự án đã thành công từ dịch vụ của công ty Az Agency. Và chúng tôi luôn cam kết doanh thu mà khách hàng nhận được sẽ giống như trong hợp đồng đã ký kết 100%. 

Và tại sao chúng tôi DÁM cam kết doanh số như thế?

Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để luôn có thế đem đến các dịch vụ tốt nhất.

Az Agency, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, chúng tôi luôn luôn đổi mới các dịch vụ sao cho phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 luôn phát triển mỗi ngày.

Chúng tôi đưa đến các giải pháp về chi phí, mang lại tỷ lệ hoàn vốn (ROI) CAO cho doanh nghiệp, tối ưu các quy trình, giải pháp toàn diện cho khách hàng. 

** Az Agency cam kết đền bù hợp đồng nếu các kết quả không đúng như hợp đồng đã ký kết, đặc biệt là kết quả về doanh thu. 

Chúng tôi luôn cam kết doanh số cho doanh nghiệp và hoàn thành tốt các cam kết đã đề ra. 

Vậy còn bạn?

Az Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.