Dịch vụ marketing thuê ngoài là gì, Az Agency sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn

azmedia-dich-vu-marketing-thue-ngoai-01

1. Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài – cái tên đã nói lên tất cả, các doanh nghiệp sẽ không trực tiếp tổ chức hay xây dựng phòng marketing nội bộ, mà thay vào đó sẽ thuê ngoài 1 công ty Agency Marketing, phụ trách, đảm nhiệm hoàn toàn các công việc của 1 phòng Marketing chuyên nghiệp như thiết kế website, thiết kế ấn phẩm, quản trị fanpage, quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng, content writing chuyên nghiệp, SEO,… Giúp thúc đẩy doanh thu, tăng độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

azmedia-dich-vu-marketing-thue-ngoai-01

Marketing thuê ngoài hiện đang là giải pháp, dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn và được nhiều yêu thích

Phòng Marketing thuê ngoài của Az Agency có gì đặc biệt so với thị trường?

azmedia-dich-vu-marketing-thue-ngoai-01

Az Agency cam kết đem đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chất lượng, hiệu quả, tối ưu chi phí. Giúp tăng doanh số nhanh chóng.

Az Agency có đội ngũ Marketing chuyên nghiệp cùng với các chiến lược luôn đổi mới và cập nhật theo “trend”, đã hợp tác cùng với nhiều doanh nghiệp, thành công hàng trăm dự án.

Ưu điểm của dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài của Az Agency 

 • Tối ưu hiệu quả doanh nghiệp 

Mọi việc Marketing Online về các sản phẩm, dịch vụ, Az Agency sẽ đảm nhận hoàn toàn với đội ngũ nhân sự. Doanh nghiệp chỉ cần chu toàn trong khâu sản xuất và chốt “đơn”.

 • Tiết kiệm chi phí

Hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp khi phải đầu tư chi phí tuyển dụng nhân sự và xây dựng bộ phận Marketing nhưng lại chưa thể tạo được kết quả tốt ngay. 

Az Agency với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing, sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp xuyên suốt mục tiêu chung đó là tăng doanh thu, lợi nhuận cho quý doanh nghiệp.

 • Cam kết dữ liệu các khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Az Agency tự tin cam kết doanh số bằng văn bản, số liệu với mỗi sản phẩm Az Agency triển khai. 

 • Báo cáo số liệu thường xuyên, nhanh chóng và chính xác

Cam kết hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng về hiệu quả công việc giúp đảm bảo tiến độ cho doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và theo dõi. 

 • Tối đa hóa doanh số, lợi nhuận

Mục tiêu chính và to lớn nhất của Marketing chính là tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Az Agency chọn tối ưu chiến dịch marketing online, mang lại nhiều đơn hàng giá trị cho doanh nghiệp. 

 • Đền bù 100% hợp đồng nếu không như đã cam kết

Chúng tôi luôn đặt cao chữ “Tín” lên hàng đầu. Chính vì thế, trong hợp đồng của Az Agency luôn có điều khoản đền bù hợp đồng ký kết nếu không đạt hiệu quả như Az Agency đã cam kết và khẳng định.


Quy trình kết hợp Phòng Marketing thuê ngoài của Az Agency.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, và đã làm việc với nhiều đối tác, thành công với hàng trăm dự án, Az Agency đã rút kết ra quy trình kết hợp phòng marketing thuê ngoài tối ưu nhất, làm hài lòng các khách hàng của chúng tôi, từ dễ tính đến khó tính nhất.

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ

 • Thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, mục tiêu
 • Phân tích, đánh giá và tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp 
 • Nghiên cứu SWOT, phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh,…

Bước 2: Phân tích, xây dựng kế hoạch marketing

 • Dựa vào các kết quả từ bước 1, xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing phù hợp, tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Trình bày kế hoạch marketing 

 • Trình bày kế hoạch đến quý doanh nghiệp. Đưa ra các phân tích, đánh giá.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai kế hoạch

 • Ký kết hợp đồng cùng với các điều khoản đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp, các cam kết và khẳng định của công ty.

Bước 5: Đo lường, đánh giá hiệu quả dịch vụ 

 • Xem xét, thu nhập các đánh giá, ý kiến của các khách hàng, phối hợp chặt chẽ với các khách hàng. Lập các báo cáo định kì, thường xuyên giúp quý doanh nghiệp theo dõi dễ dàng.

Bước 6: Tối ưu, đóng gói dịch vụ.

 • Dựa vào các số liệu, báo cáo đã thu nhập được từ các khách hàng, bên Az Agency sẽ thay đổi, tối ưu hóa để kế hoạch hiệu quả nhất, đem đến quý doanh nghiệp.

Hiện tại, Az Agency đang có các gói dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài toàn diện mà quý Doanh nghiệp có thể tham khảo và xem xét. Tại đây: (https://azgroupvn.com/)

Az Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.