Doanh nghiệp có NÊN hay KHÔNG khi chọn dịch vụ marketing thuê ngoài

co-nen-thue-marketing-ngoai-01

Phòng marketing thuê ngoài là giải pháp giúp doanh nghiệp thay vì bỏ ra nhiều chi phí, thời gian để tổ chức, xây dựng bộ phận marketing nội bộ, thì doanh nghiệp sẽ hợp tác cùng một công ty Agency Marketing bên ngoài. Công ty này sẽ đảm nhận hoàn toàn các công việc như một phòng ban Marketing nội bộ.

co-nen-thue-marketing-ngoai-01

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ Marketing thuê ngoài hiện đang là 1 sự lựa chọn ưu tiên và yêu thích của các doanh nghiệp bởi các kết quả vượt trội mà nó mang lại.

Hãy cùng tìm hiểu xem các lợi ích của dịch vụ 

Các lợi ích khi thuê ngoài dịch vụ Marketing

1. Tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian

Việc tuyển dụng và xây dựng nên một phòng ban Marketing thường tốn nhiều chi phí như trả lương cho nhân viên (trong phòng ban Marketing thường có nhiều nhân viên với các mảng chuyên khác nhau), chi phí đào tạo, lương thưởng, không gian làm việc,.. nhưng chưa chắc đảm bảo đem đến hiệu quả, thu hồi lại vốn nhanh cho doanh nghiệp. 

Chính vì thế các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn công ty Agency bên ngoài để đảm nhận công việc này trong dài hạn hoặc ngắn hạn. Vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả nhanh chóng.

2. Đội ngũ chuyên môn cao

Không cần tốn nhiều thời gian hay chi phí, doanh nghiệp vẫn có cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing.

Doanh nghiệp sẽ có đầy đủ nhân viên chuyên môn trong mọi mảng bao gồm:

 • Nhân viên thiết kế website
 • Nhân viên viết content chuyên nghiệp
 • Nhân viên chuyên web SEO
 • Nhân viên chuyên quảng cáo trực tuyến

Đảm bảo chất lượng công việc hiệu quả, đúng thời hạn.

3. Tiếp cận xu hướng mới nhanh chóng

Với thời buổi công nghệ 4.0 luôn phát triển và thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Để đảm bảo các doanh nghiệp luôn nắm bắt được các xu hướng nhanh chóng và dễ dàng, các công ty Agency Marketing bên ngoài với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ triển khai nhanh chóng cho doanh nghiệp. Còn việc của các doanh nghiệp lúc này chỉ cần tập trung phát triển dịch vụ, sản phẩm của mình luôn tốt nhất cho khách hàng. 

Các doanh nghiệp nào sẽ phù hợp chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài:

 • Doanh nghiệp lớn:
 • Không quá bất ngờ khi các doanh nghiệp lớn đánh giá cao dịch vụ Marketing thuê ngoài. Các agency tiềm năng sẽ mang đến “luồng gió” mới cho doanh nghiệp, cập nhật nhanh các xu hướng mới so với phòng Marketing nội bộ doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp lớn có xu hướng thuê ngoài dịch vụ Marketing và kết hợp với phòng Marketing của họ để có thể nâng cao hiệu suất tối đa. Hơn thế, họ có thể học hỏi các kinh nghiệm của các công ty Agency.
 • Doanh nghiệp vừa, nhỏ và doanh nghiệp mới startup
 • Việc tuyển dụng và xây dựng nên một phòng ban Marketing thường tốn nhiều chi phí như trả lương cho nhân viên (trong phòng ban Marketing thường có nhiều nhân viên với các mảng chuyên khác nhau), chi phí đào tạo, lương thưởng, không gian làm việc,.. nhưng chưa chắc đảm bảo đem đến hiệu quả, thu hồi lại vốn nhanh chóng cho doanh nghiệp. Chính vì thế các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn công ty Agency bên ngoài để đảm nhận công việc này trong dài hạn hoặc ngắn hạn.
 • Trong giai đoạn mới bắt đầu, sẽ không dễ dàng để doanh nghiệp có thể nắm bắt tốt Marketing cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có các nhìn rõ nét hơn. Từ đó phát triển tốt hơn.

  co-nen-thue-marketing-ngoai-02

Các gói dịch vụ Marketing thuê ngoài của Công ty Az Agency, các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Gói Basic:

Dành cho các doanh nghiệp mới, các doanh nghiệp startup, các chủ cơ sở, trung tâm dịch vụ nhỏ. Chỉ với chi phí 12,5tr/tháng, doanh nghiệp đã có một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, đẩy mạnh marketing cho doanh nghiệp. 

Gói Gold:

Dành cho các doanh nghiệp SMEs, với ngân sách marketing 15tr/tháng. Giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, thu hút khách hàng. 

Gói Premium:

Đây là gói dịch vụ dành riêng cho các doanh nghiệp, các cơ sở, trung tâm dịch vụ lớn. Kinh phí marketing của các doanh nghiệp này chỉ với 20tr/ tháng khi hợp tác với công ty Az Agency của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, tại đây (https://azgroupvn.com/dich-vu-marketing-online)

Az Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.