Marketing thuê ngoài, lựa chọn xu hướng của các doanh nghiệp

bai-4-doi-marketing-thue-ngoai-01

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao là một trong số các lý do mà các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thuê ngoài Marketing.

Marketing thuê ngoài là doanh nghiệp sẽ không trực tiếp tổ chức hay xây dựng bộ phận Marketing nội bộ, thay vào đó, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn thuê ngoài dịch vụ Marketing của công ty Agency bên ngoài để phụ trách các công việc như phòng ban nội bộ trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn. Hoặc doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ Marketing của 1 công ty Agency và kết hợp với phòng ban Marketing có sẵn của họ. Nhằm nâng cao hiệu suất, các doanh nghiệp cũng có thể học hỏi kinh nghiệm từ các công ty Agency.

Các doanh nghiệp cho rằng đội ngũ chuyên môn cao và tiềm năng của công ty Agency sẽ có sự sáng tạo mới mẻ cũng như cập nhật các xu hướng nhanh chóng so với phòng Marketing nội bộ.

bai-4-doi-marketing-thue-ngoai-01

Các lợi ích của dịch vụ Marketing thuê ngoài khiến các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn:

1. Tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian

Việc tuyển dụng và xây dựng nên một phòng ban Marketing thường tốn nhiều chi phí như trả lương cho nhân viên (trong phòng ban Marketing thường có nhiều nhân viên với các mảng chuyên khác nhau), chi phí đào tạo, lương thưởng, không gian làm việc,.. nhưng chưa chắc đảm bảo đem đến hiệu quả, thu hồi lại vốn nhanh cho doanh nghiệp. 

Chính vì thế các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn công ty Agency bên ngoài để đảm nhận công việc này trong dài hạn hoặc ngắn hạn. Vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả nhanh chóng.

2. Đội ngũ chuyên môn cao

Không cần tốn nhiều thời gian hay chi phí, doanh nghiệp vẫn có cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing.

Doanh nghiệp sẽ có đầy đủ nhân viên chuyên môn trong mọi mảng bao gồm:

  1. Nhân viên thiết kế website
  2. Nhân viên viết content chuyên nghiệp
  3. Nhân viên chuyên web SEO
  4. Nhân viên chuyên quảng cáo trực tuyến

Đảm bảo chất lượng công việc hiệu quả, đúng thời hạn.

3. Tiếp cận xu hướng mới nhanh chóng

Với thời buổi công nghệ 4.0 luôn phát triển và thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Để đảm bảo các doanh nghiệp luôn nắm bắt được các xu hướng nhanh chóng và dễ dàng, các công ty Agency Marketing bên ngoài với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ triển khai nhanh chóng cho doanh nghiệp. Còn việc của các doanh nghiệp lúc này chỉ cần tập trung phát triển dịch vụ, sản phẩm của mình luôn tốt nhất cho khách hàng. 

Đội ngũ dịch vụ Marketing thuê ngoài của Az Agency 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn tới nhỏ, hàng trăm dự án thành công, đội ngũ Az Agency luôn được đối tác đánh giá cao từ cách làm việc chuyên nghiệp đến chuyên môn trong lĩnh vực của họ. 

Az Agency luôn cập nhật các thay đổi, các xu hướng mới nhất, đảm bảo đem đến cho doanh nghiệp các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giúp doanh nghiệp có thể tập trung vào phát triển các sản phẩm, tăng nhanh doanh thu.

Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm giúp đội ngũ nhân viên cố gắng hết sức mình để có thể giúp khách hàng hài lòng về hiệu quả dịch vụ.

Đội ngũ dịch vụ Marketing thuê ngoài Az Agency cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần trong việc Marketing như:

+ Thiết kế Website

+ Thiết kế ấn phẩm

+ Quản trị fanpage, website

+ Lập các chiến lược tổng thể

+ Quảng cáo trên các nền tảng xã hội như Tiktok, Facebok, Google, Zalo,…

+ Áp dụng các tự động hóa trong Marketing như Chatbot, SMS,..

+ Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO, cam kết lên TOP tìm kiếm từ 3 đến 6 tháng tính từ lúc triển khai

+ Content Writing viết bài chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ Marketing thuê ngoài của Az Agency

Az Agency là tập đoàn chuyên về lĩnh vực tư vấn chiến lược, phát triển các giải pháp Digital marketing – Event Media – Social community. 

* Với tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, để luôn phục vụ hết mình. 

Ưu điểm dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của Az Agency:

  • Tối ưu hiệu quả doanh nghiệp  
  • Tiết kiệm chi phí
  • Cam kết dữ liệu các khách hàng tiềm năng
  • Báo cáo số liệu thường xuyên, nhanh chóng và chính xác
  • Tối đa hóa doanh số, lợi nhuận
  • Đền bù 100% hợp đồng nếu không như đã cam kết

Az Media

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.