Phòng Marketing Thuê Ngoài Của AZ Group – Đạt Mục Tiêu Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp

Khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất của tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Nhưng vấn đề tìm được khách hàng có thể rất mất thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu cần thiết này AZ Group cung cấp chiến lược Marketing sáng tạo để giúp doanh nghiệp phát triển trong kinh doanh của mình. Hãy cùng AZ Group đi tìm hiểu về Phòng marketing thuê ngoài để tạo nên một ngân sách tối ưu cho doanh nghiệp mình nhé.

Phòng marketing thuê ngoài của AZ Group

Áp dụng được công nghệ và các kiến thức chuyên sâu về Digital Marketing của AZ Group đã tạo nên Phòng marketing thuê ngoài nhằm tư vấn gói giải pháp tăng doanh số hoặc tăng thương hiệu cho các doanh nghiệp trong thời gian đang phát triển. Quy trình làm việc của Phòng marketing thuê ngoài như sau:

Phòng marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài

Đầu tiên tư vấn chuyên sâu

Đối với Phòng marketing thuê ngoài có rất nhiều gói dịch vụ chuyên cung cấp cho doanh nghiệp về Digital Marketing. Dựa vào mỗi khách hàng đang có tình hình về doanh nghiệp như thế nào để có thể đưa ra các giải pháp khác nhau. Để làm được điều này Phòng marketing thuê ngoài sẽ cử nhân viên đi tìm hiểu về tình hình, sản phẩm và loại hình kinh doanh của khách hàng và đưa ra gói phù hợp nhất.

Thứ hai, nghiên cứu thị trường và phân tích doanh nghiệp theo phương pháp SWOT.

Nhân viên làm việc từ Phòng marketing thuê ngoài sẽ được phân công phân tích và tìm hiểu tình thực tế của chính khách hàng doanh nghiệp. Tìm hiểu chủ yếu về sản phẩm, dịch vụ hay các loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Tiếp theo là phân tích về đối thủ cạnh tranh và các mặt hàng hiện có trên thị trường. Từ đây, theo các số liệu thực tế nhân viên sẽ phân tích kỹ càng theo phương pháp SWOT để đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức hiện có của doanh nghiệp. Từ 4 điểm trên được đánh giá và kết hợp lại với nhau ta đưa ra được chiến lược cần thực hiện với doanh nghiệp khách hàng. Đây là bước cơ sở cho Phòng marketing thuê ngoài có thể thực hiện được công việc của mình tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn khởi tạo phòng Marketing thuê ngoài
Dịch vụ tư vấn khởi tạo phòng Marketing thuê ngoài

Thứ ba, Phòng marketing thuê ngoài bắt tay vào xây dựng chiến lược Digital Marketing toàn diện.

Dựa vào kết quả của bước hai, Phòng marketing thuê ngoài đưa ra rất nhiều chiến lược Digital Marketing và loại bỏ những chiến lược không cần thiết đối với doanh nghiệp. Đưa vào thực tiễn hoạt động, đánh giá tình hình về chiến lược nếu thấy không phù hợp thì quay lại bước hai xem xét lại những yếu tố đã đưa ra. Những chiến lược này phải đáp ứng được nhu cầu về doanh số gia tăng, khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành hay còn gia tăng về thương hiệu hiện có của doanh nghiệp.

Quy trình cuối cùng, Phòng marketing thuê ngoài đánh giá dự án và báo giá cho doanh nghiệp.

Sau khi đánh giá dự án giữa khách hàng và Phòng marketing thuê ngoài thì sẽ đưa ra bảng kế hoạch chi tiết và kèm theo ngân sách cho dự án. Từ dây đưa ra giá từ Phòng marketing thuê ngoài hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

Phòng Marketing thuê ngoài
Phòng Marketing thuê ngoài

Với quy trình 4 bước trên kết hợp với nhân viên được đào tạo chuyên về mảng Digital Marketing như viết bài, lập trình website, sales với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn cung cấp cho ra những chiến lược mới mẻ, tạo sự khác biệt trên thị trường cạnh tranh. Qua đây tạo đấu ấn cho khách tiêu dùng và trước đối thủ cạnh tranh là tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

AZ Group đi đầu trong giải pháp phòng Digital Marketing thuê ngoài toàn diện cho doanh nghiệp.

Với hàng trăm dự án thành công, đi đầu trong giải pháp về chi phí doanh nghiệp mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm và lắng nghe những khó khăn của khách hàng. Trên hết luôn đưa ra những giải pháp và gói dịch vụ Phòng marketing thuê ngoài cho khách hàng lựa chọn. Với những điều trên AZ Group luôn thấu hiểu những khó khăn của khách hàng. Hãy cùng Phòng marketing thuê ngoài của AZ Group làm cầu nổi giữa các chủ đầu tư hợp tác cùng phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng nhà hàng, quán ăn luôn làm tăng doanh thu và khách hàng với những thiết kế sang trọng.

Phòng marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài

Tổng Kết

Tôi là dân kinh doanh nhỏ trong ngành ăn uống và từng bỏ ra rất nhiều chi phí để tự chạy quảng cáo, tìm khách hàng mới và những nhà đầu tư cho kinh doanh của tôi. Điều này đã khiến tôi mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Cho đến khi biết đến AZ Group đã trợ giúp tôi trong mảng Digital Marketing qua nhiều kênh khác nhau thông qua công nghệ hiện đại với những gói dịch vụ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong kinh doanh. Có thể nói Phòng marketing thuê ngoài của AZ Group đang là giải pháp cho những doanh nghiệp đang lập nghiệp.

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh mà chưa biết phải tìm khách hàng như thế nào, hay đang nhức nhối về chi phí kinh doanh thì hãy liên lệ ngay tập đoàn AZ Group để được hỗ trợ. Thông qua trang Website azgroupvn.com. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này và hãy để lại bình luận để có thể tìm được giải pháp cho doanh nghiệp bạn nhé.

Xem thêm: Các dịch vụ công ty quảng cáo truyền thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *