ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

uu-diem-cua-thue-ngoai-01

Bởi các ưu điểm vượt trội mà phòng Marketing thuê ngoài hiện đang là lựa chọn yêu thích và ưu tiên của các doanh nghiệp. 

Phòng Marketing thuê ngoài_Cái tên đã nói lên tất cả, các doanh nghiệp sẽ không trực tiếp tổ chức hay xây dựng phòng marketing nội bộ, mà thay vào đó sẽ thuê ngoài 1 công ty Agency Marketing, phụ trách, đảm nhiệm hoàn toàn các công việc của 1 phòng Marketing chuyên nghiệp như thiết kế website, thiết kế ấn phẩm, quản trị fanpage, quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng, content writing chuyên nghiệp, SEO,… Giúp thúc đẩy doanh thu, tăng độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

uu-diem-cua-thue-ngoai-01

Ngoài ra, các doanh nghiệp lớn đã có phòng Marketing nội bộ, cũng thường lựa chọn thuê ngoài phòng Marketing, kết hợp với phòng ban nội bộ. Nhằm nâng cao hiệu quả, cập nhật các xu hướng mới nhanh chóng, còn có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm của các công ty Agency tiềm năng. 

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

  • Tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian

Việc tuyển dụng và xây dựng nên một phòng ban Marketing thường tốn nhiều chi phí như trả lương cho nhân viên (trong phòng ban Marketing thường có nhiều nhân viên với các mảng chuyên khác nhau), chi phí đào tạo, lương thưởng, không gian làm việc,.. nhưng chưa chắc đảm bảo đem đến hiệu quả, thu hồi lại vốn nhanh cho doanh nghiệp. 

Chính vì thế các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn công ty Agency bên ngoài để đảm nhận công việc này trong dài hạn hoặc ngắn hạn. Vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả nhanh chóng.

  • Đội ngũ chuyên môn cao

Không cần tốn nhiều thời gian hay chi phí, doanh nghiệp vẫn có cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing.

Doanh nghiệp sẽ có đầy đủ nhân viên chuyên môn trong mọi mảng bao gồm:

Nhân viên thiết kế website

Nhân viên viết content chuyên nghiệp

Nhân viên chuyên web SEO

Nhân viên chuyên quảng cáo trực tuyến

Đảm bảo chất lượng công việc hiệu quả, đúng thời hạn.

  • Tiếp cận xu hướng mới nhanh chóng

Với thời buổi công nghệ 4.0 luôn phát triển và thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Để đảm bảo các doanh nghiệp luôn nắm bắt được các xu hướng nhanh chóng và dễ dàng, các công ty Agency Marketing bên ngoài với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ triển khai nhanh chóng cho doanh nghiệp. Còn việc của các doanh nghiệp lúc này chỉ cần tập trung phát triển dịch vụ, sản phẩm của mình luôn tốt nhất cho khách hàng.

CÁC DOANH NGHIỆP NÀO PHÙ HỢP VỚI PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

  • Doanh nghiệp lớn:

Không quá bất ngờ khi các doanh nghiệp lớn đánh giá cao dịch vụ Marketing thuê ngoài. Các agency tiềm năng sẽ mang đến “luồng gió” mới cho doanh nghiệp, cập nhật nhanh các xu hướng mới so với phòng Marketing nội bộ doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp lớn có xu hướng thuê ngoài dịch vụ Marketing và kết hợp với phòng Marketing của họ để có thể nâng cao hiệu suất tối đa. Hơn thế, họ có thể học hỏi các kinh nghiệm của các công ty Agency.

  • Doanh nghiệp vừa, nhỏ và doanh nghiệp mới startup

Việc tuyển dụng và xây dựng nên một phòng ban Marketing thường tốn nhiều chi phí như trả lương cho nhân viên (trong phòng ban Marketing thường có nhiều nhân viên với các mảng chuyên khác nhau), chi phí đào tạo, lương thưởng, không gian làm việc,.. nhưng chưa chắc đảm bảo đem đến hiệu quả, thu hồi lại vốn nhanh chóng cho doanh nghiệp. Chính vì thế các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn công ty Agency bên ngoài để đảm nhận công việc này trong dài hạn hoặc ngắn hạn.

Trong giai đoạn mới bắt đầu, sẽ không dễ dàng để doanh nghiệp có thể nắm bắt tốt Marketing cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có các nhìn rõ nét hơn. Từ đó phát triển tốt hơn.

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY AZ AGENCY, BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH 

uu-diem-cua-thue-ngoai-02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.